Hotel Del Halloween 2019

Hưởng ứng không khí tuần lễ Halloween sôi động, ngày 31/10/2019 vừa qua tại hội trường lớn nhà A3, CLB tiếng Anh E4U đã tổ chức thành công chương trình “Hotel Del Halloween” với nhiều màu sắc mới lạ và sáng tạo.

Nhằm mục tiêu đẩy mạnh hoạt động của Khoa Ngoại ngữ, tạo ra hoạt động giao lưu văn hóa các nước nói tiếng Anh, chương trình E4U Hotel Del Halloween 2019 năm nay quy tụ đông đảo thành viên từ các câu lạc bộ ngoại ngữ trong và ngoài trường như: CLB ECC – đại học Thành Đô, CLB EAUT – Đại học Công nghệ Đông Á, CLB nghệ thuật EAC – HaUI, CLB tiếng Trung C2, CLB HaUI Guitar club, CLB tiếng Hàn K4U, CLB tiếng Nhật Sakura Noko, cùng với đó là sự tham gia của tập thể sinh viên chuyên ngữ và không chuyên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hotel Del Halloween 2019

CLB E4U đã mang tới cho khán giả rất nhiều những tiết mục thú vị, mang đậm màu sắc halloween kì bí, đặc biệt là những màn hóa trang kì ảo và sáng tạo. Cùng với đó là những màn nhảy hiện đại và những tiết mục âm nhạc hấp dẫn tới từ các CLB khách mời, tất cả đã tạo nên 1 buổi tối sôi động và đáng nhớ.

Kết thúc chương trình, ban chủ nhiệm CLB E4U đã gửi lời gửi lời cảm ơn đến những vị khách mời, các thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên đã cùng tham gia vào “Hotel Del Halloween”. Đồng thời bày tỏ kì vọng những hoạt động sắp tới sẽ được đón nhận và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Hotel Del Halloween 2019

Đại diện các CLB lên giao lưu

Hotel Del Halloween 2019Hotel Del Halloween 2019Hotel Del Halloween 2019Những tiết mục hóa trang ấn tượng

Hotel Del Halloween 2019Hotel Del Halloween 2019

Những tiết mục âm nhạc hào hứng

Hotel Del Halloween 2019Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

  • Thứ Năm, 11:55 07/11/2019

Tags: