Offline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4U

Ngày 9/9/2019 tại Sân nhà A12, Câu lạc bộ tiếng Hàn Quốc K4U đã tổ chức thành công buổi Offline chào tân thành viên và kỉ niệm 1 năm thành lập với sự tham gia đông đảo của sinh viên trong và ngoài trường.

Tham dự buổi kỉ niệm có sự hiện diện của cô Lee Eun Chang – giảng viên Hàn Quốc , cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Trưởng Bộ môn, Phụ trách ngành Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc, các thầy cô giảng dạy tiếng Hàn cùng hơn 100 sinh viên trong trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Offline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4U

Trong buổi kỉ niệm, sinh viên đã được tham gia vào rất nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng do các thành viên K4U chuẩn bị. Đồng thời, cô Lee Eun Chang và cô Nguyễn Thị Ngọc Bích đã thay mặt cho Ban chủ nhiệm CLB trao thưởng cho các bạn có thành tích xuất sắc và những thành viên năng động trong các hoạt động chính khóa và ngoại khóa của Khoa Ngoại ngữ, giúp các bạn có thêm động lực phấn đấu trong kì học mới.

Offline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4UOffline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4UOffline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4UOffline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4UOffline kỉ niệm 1 năm thành lập Câu lạc bộ K4U

  • Thứ Năm, 11:31 12/09/2019

Tags: