Câu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà Nam

Hòa chung không khí chào tân sinh viên của toàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN), ngày 13/9/2019 tại sân nhà C3, ĐHCNHN cơ sở Hà Nam, Câu lạc bộ tiếng Anh E4U đã tổ chức buổi offline chào đón tân thành viên Khóa 14 năm học 2019 – 2020 đến với ngôi nhà chung E4U.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí đầy sôi động và với sự tham gia của gần 1000 thành viên, trong đó có gần 600 thành viên mới từ Khóa 14 và hơn 30 leader CLB. Dưới sự hướng dẫn và tổ chức của Leader, các thành viên tham gia đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động “vừa học vừa chơi” đầy hứng khởi và không kém phần bổ ích. Không chỉ được hòa mình vào các trò chơi tập thể tràn ngập tiếng cười, những tiết mục âm nhạc ấn tượng, tân thành viên K14 còn được rèn luyện kiến thức và kĩ năng tiếng Anh thông qua hoạt động hỗ trợ học tập bổ ích.

Câu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà Nam

Là cộng đồng tiếng Anh quy mô nhất trong trường ĐHCNHN với gần 6 năm hoạt động, CLB E4U là môi trường lí tưởng cho các bạn sinh viên tham gia học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Đến với E4U, sinh có thể tham gia các hoạt động luyện nói tiếng Anh kết hợp với các trò chơi vận động để tăng cường kỹ năng và sự hiểu biết lẫn nhau. Với nội dung phong phú, đa dạng với các chủ đề kiến thức bổ ích thiết thực, các buổi sinh hoạt hàng tuần của E4U đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên và sự ủng hộ, đồng tình của các thầy cô.

Một số hình ảnh từ buổi Offline

Câu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà NamCâu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà NamCâu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà NamCâu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà NamCâu lạc bộ tiếng Anh E4U chào tân thành viên khóa 14 cơ sở Hà Nam

  • Thứ Sáu, 08:38 13/09/2019

Tags: