Khoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn Hangeulnal

Ngày 11/10/2019, tại trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, sinh viên của Ngành Ngôn Ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Ngoại ngữ Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tham gia Ngày hội tiếng Hàn Hangeulnal 2019 do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation), Cơ quan hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Trung tâm văn hóa Hàn Quốc và Đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS tổ chức.

Ngày hội tiếng Hàn Hangeulnal 2019 là chương trình giao lưu thường niên nhằm kỷ niệm 573 năm vua Sejong sáng tạo ra bộ chữ Hàn "Huấn dân chính âm". Chương trình được tổ chức với mục tiêu xây dựng một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho những sinh viên đang theo học tiếng Hàn tại các trường Đại học và đơn vị giảng dạy tiếng Hàn trên cả nước.

Khoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn Hangeulnal

Với nhiều hoạt động giải trí đa dạng, ngày Hội tiếng Hàn Hangeulnal năm nay đã thu hút được sự tham gia của 13 trường Đại học, Cao đẳng và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc trong khu vực Bắc Trung Bộ. Đặc biệt trong lần đầu tiên góp mặt tại sân chơi này, tập thể giảng viên và sinh viên Ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc từ Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã mang tới cho chương trình một tiết mục nhảy hiện đại sôi nổi, trẻ trung và để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Đồng thời, những sinh viên của trường Đại học Công Nghiệp cũng xuất sắc dành được nhiều thành tích cao trong các hoạt động thi đấu giữa các trường như Giải Nhất cuộc thi vẽ tranh và giải ba trang trí trại. Với tinh thần giao lưu học hỏi, tập thể giảng viên và sinh viên của trường đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại ngày hội này.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Khoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn HangeulnalKhoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn HangeulnalKhoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn HangeulnalKhoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn HangeulnalKhoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn HangeulnalKhoa Ngoại ngữ tham gia Ngày hội tiếng Hàn Hangeulnal

  • Thứ Tư, 10:04 23/10/2019

Tags: