Offline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - Haui

Tối ngày 4/9/2019 tại sân Nhà A2, Câu lạc bộ (CLB) tiếng Trung C2 – HaUI đã tổ chức buổi Offline Chào tân thành viên và kỉ niệm sinh nhật 2 năm xây dựng và phát triển trong không khí sôi nổi, hào hứng.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của thầy Trần Ngọc Đức – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, cô Đinh Bích Thảo – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, phụ trách ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, tập thể giảng viên bộ môn tiếng Trung Quốc – Khoa Ngoại ngữ và và đặc biệt là hơn 100 thành viên của Câu lạc bộ tiếng Trung C2 – HaUI.

Offline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - HauiThành lập vào ngày 7/9/2017, đến nay CLB tiếng Trung C2 - Haui đã có gần 300 thành viên, là những sinh viên yêu thích bộ môn tiếng Trung cũng như đam mê tìm hiểu văn hóa đất nước Trung Hoa. Sau 1 năm thành lập và đi vào hoạt động, CLB tiếng Trung C2 đã có nhiều thành tích đóng góp đáng nể, trở thành một cộng đồng cho các bạn sinh viên tiếng Trung trong và ngoài trường tham gia sinh hoạt, học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuôc sống.

Offline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - HauiTrong buổi lễ, các thành viên trong CLB đã mang tới không khí vui tươi, hào hứng qua những tiết mục ca hát, trò chơi tập thể đầy trẻ trung và sôi động. Không khí của đêm sinh nhật lần thứ hai càng thêm náo nhiệt hơn với màn cắt bánh và hát mừng sinh nhật của tập thể thành viên CLB.

Offline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - HauiKết thúc Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập, ban chủ nhiệm CLB C2 mong muốn sẽ đón nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ hơn nữa để những hoạt động thiết thực của CLB ngày càng lan toả và phát triển trong nhà trường.

Offline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - HauiOffline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - HauiOffline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - HauiOffline chào tân thành viên và kỉ niệm 2 năm thành lập Câu lạc bộ tiếng Trung C2 - Haui

  • Thứ Hai, 10:09 09/09/2019

Tags: