Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10

Sáng ngày 02/8/2019 tại Hội trường nhà A3, Khoa Ngoại ngữ, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ bế giảng đại học chính quy Khoá 10 cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

Buổi lễ bế giảng có sự hiện diện của TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Trần Ngọc Đức – Phó Trưởng khoa, cô Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn thanh niên ĐHCNHN, Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên, giảng viên Khoa Ngoại ngữ, phụ huynh cùng hơn 200 sinh viên đã và đang học tập tại Khoa.

Trong đợt xét tốt nghiệp lần này, có tổng cộng 148 sinh viên Khoá 10 đủ điều kiện tốt nghiệp ra trường, trong đó có 9 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10

Tiến sĩ Hoàng Ngọc Tuệ - Trưởng khoa Ngoại ngữ

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Hoàng Ngọc Tuệ đã gửi lời chúc mừng 148 tân cử nhân đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những cố gắng nỗ lực, lòng kiên trì vượt khó, sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập của chính các em sinh viên. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới sự tận tâm, nhiệt huyết của các cán bộ, giảng viên Khoa Ngoại ngữ, các vị phụ huynh đã đồng hành, giúp đỡ các bạn sinh viên trong suốt hành trình 4 năm học.

Thầy Tuệ kì vọng, các tân cử nhân sau khi rời khỏi mái trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vẫn sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi tri thức để gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập nghiệp, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Bùi Thị Phú - lớp ĐHTA2 - K10 thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô Khoa Ngoại ngữ: “Thầy Cô đã mang đến cho chúng em những kiến thức quý báu, đã trao cho chúng em chìa khóa để mỗi sinh viên chúng em từng bước khám phá kho tri thức mênh mông của nhân loại. Thầy Cô còn là những người đã luôn bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng em để chúng em có thể vượt qua những thiếu thốn về tình cảm khi sống cảnh xa nhà, với những thách thức, khó khăn của cuộc đời sinh viên. Bao nhiêu ân tình, bao nhiêu yêu thương mà Thầy Cô dành cho những học trò nhỏ, chúng em sẽ mãi không bao giờ quên. Tình cảm đó thật thiêng liêng và vô giá biết nhường nào. Những tri thức và những bài học về cuộc sống mà Thầy Cô truyền dạy hôm nay, sẽ mãi là hành trang vững chắc nhất cho chúng em tự tin bước đi trên con đường tương lai, vươn tới ước mơ của mình”.

Buổi lễ bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi, niềm vinh dự, tự hào của các tân cử nhân, các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh có mặt tại hội trường A3.

Chúc các bạn thành công trên hành trình mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Các tiết mục mở màn buổi lễ bế giảng

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Tiến sĩ Trần Ngọc Đức - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp từ thầy Hoàng Ngọc Tuệ và thầy Trần Ngọc Đức

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10

cLễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10

Cô Nguyễn Thị Minh Hạnh và cô Bùi Thu Giang trao giấy khen cho các tân cử nhân

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10

Cô Trương Thị Thanh Hoài - Bí thư Đoàn thanh niên ĐHCNHN trao chứng nhận cho những sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Tân cử nhân Bùi Thị Phú phát biểu tri ân thầy cô

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Tập thể sinh viên khóa 10 tặng hoa tri ân thầy cô

Lễ bế giảng Đại học chính quy Khóa 10Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

  • Thứ Sáu, 19:30 02/08/2019