Giao lưu văn hóa Hàn Quốc

Nhằm mục tiêu mang tới cho những sinh viên yêu thích bộ môn tiếng Hàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về văn hóa xứ sở kim chi, chiều ngày 14/6/2019 tại sân nhà A12, Câu lạc bộ (CLB) tiếng Hàn Quốc K4U đã tổ chức thành công buổi Giao lưu văn hóa Hàn Quốc, thu hút được sự tham gia đông đảo của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sự kiện lần này có sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Ngọc Bích – Trưởng bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Khoa Ngoại ngữ ĐHCNHN, thầy Jang Don Hee – chuyên gia tiếng Hàn Quốc tại Trường, cô Lee Eungang – giảng viên tình nguyện từ Cơ quan Hợp tác Quốc tế (KOICA), cùng tập thể hơn 100 giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐHCNHN.

GIao lưu văn hóa Hàn Quốc

Trong buổi giao lưu, các thành viên của K4U không chỉ mang tới cho khán giả những tiết mục văn nghệ hào hứng, sôi động mà còn có các hoạt động, trò chơi tập thể đậm nét văn hóa Hàn như múa quạt Bunchaechum, nhảy kpop, thi làm món kimbap và kim chi..... mang tới trải nghiệm văn hóa tuyệt vời cho sinh viên trường ĐHCNHN.

Một số hình ảnh từ buổi giao lưu:

GIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcCác thầy cô tham gia chụp ảnh check-in

GIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcChuẩn bị kimbap

GIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn Quốc

Những tiết mục ấn tượng

GIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn Quốc

GIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn Quốc

GIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcGIao lưu văn hóa Hàn QuốcTham gia trò chơi tập thể

• Thứ Ba, 14:13 18/06/2019