GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Talkshow "Vui học tiếng Hàn cùng Trạng Nguyên"

Trong buổi chiều 30/01/2021 vừa qua, Bộ môn Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Ngoại ngữ HaUI đã tổ chức buổi Talkshow: "Vui học tiếng Hàn cùng Trạng Nguyên" tại Hội trường A3. Chương trình có sự tham gia của diễn giả Hà Mạnh Trung – thầy giáo 9x nổi tiếng trong cộng đồng học tập Hàn ngữ tại Việt Nam.

Với một chủ đề không còn xa lạ nhưng rất hấp dẫn và bổ ích, buổi Talkshow đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 cán bộ giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc tới Hội trường A3.

Talkshow `Vui học tiếng Hàn cùng Trạng Nguyên`

Từng có kinh nghiệm nhiều năm học tập và giảng dạy tiếng Hàn Quốc tại những trung tâm lớn cũng như trên mạng xã hội, diễn giả Hà Mạnh Trung đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với các bạn sinh viên tham dự trong Hội trường qua những chia sẻ và giải đáp về quá trình tự học tiếng Hàn của anh.

Talkshow `Vui học tiếng Hàn cùng Trạng Nguyên`

Diễn giả Hà Mạnh Trung giao lưu cùng sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc (HaUI)

Giống như đa phần sinh viên trong Hội trường, bản thân Hà Mạnh Trung cũng có xuất phát điểm không hề thuận lợi khi mới bắt đầu. Vì vậy, những kinh nghiệm và phương pháp học do thầy giáo 9x chia sẻ rất hữu ích đối với các bạn sinh viên có đam mê học tập tiếng Hàn. Trong phần lớn thời lượng chương trình, thầy Trung không chỉ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng lộ trình học tập hiệu quả, mà còn nhiệt tình lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của sinh viên tham gia buổi talkshow.

Talkshow `Vui học tiếng Hàn cùng Trạng Nguyên`

Cô Nguyễn Thị Ngọc Bích - ngành Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc tặng sách kỉ niệm HaUI cho diễn giả Hà Mạnh Trung

Buổi Talkshow: "Vui học tiếng Hàn cùng Trạng Nguyên" đã kết thúc trong không khí vui vẻ và đầy năng lượng. Qua chương trình, Bộ môn tiếng Hàn Quốc (HaUI) hi vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích cho riêng mình.

  • Thứ Năm, 14:46 01/04/2021