GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”

Ngày 25/03/2021 vừa qua tại phòng đa năng 403 nhà A12, Câu lạc bộ tiếng Trung (CLB) C2 – HaUI đã phối hợp cùng Liên Chi Đoàn và Liên chi Hội sinh viên Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi trao giải cho cuộc thi C2’s Got Talent với sự tham gia của đông đảo giảng viên và sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Buổi Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí náo nhiệt với những tiết mục văn nghệ mở màn của các bạn sinh viên tiếng Trung tài năng. Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các giảng viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc cùng hơn 50 sinh viên trong Khoa.

Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”

Là một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức online trong thời kì dịch bệnh, C2’s GOT TALENT” là cuộc thi dành cho các bạn SV ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng và SV trong trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung. Cuộc thi đã được diễn ra từ ngày 24/02/2021 – 24/03/2021 trên fanpage của CLB C2. Sau gần 1 tháng tranh tài, ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong Khoa cũng như Nhà trường. Dựa trên các tiêu chí đã đưa ra, Ban chủ nhiệm CLB C2 đã công bố 5 giải thưởng chính:

- Giải Nhất: Nguyễn Thị Hạ Trường (Lớp NNTQ2B - K14)

- Giải Nhì: Lương Thị Mai (Lớp NNTQ2B - K15) & Hoàng Thị Hiên (Lớp NNTQ1A - K13)

- Giải Ba: Lê Thị Nga (Lớp NNTQ1B - K14) & Nguyễn Đình Long (Lớp Điện 3 - K13) & Phạm Thị Thảo Vân (Lớp NNTQ1B - K13)

- Giải Ấn tượng: Phùng Mạnh Linh Nhi & Nguyễn Khánh Linh (Lớp NNTQ1 - K12)

- Giải Truyền thông: Đinh Thị Hồng Nhung (Lớp NNTQ2B - K15)

Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”

Kết thúc cuộc thi, Ban chủ nhiệm CLB C2 – HaUI đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô và các bạn sinh viên - những người đã dành thời gian tham gia và đóng góp cho sự thành công của C2’s Got Talent.

Chúc CLB C2 sẽ càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh từ lễ trao giải:

Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”Lễ Trao giải Cuộc thi “C2’S GOT TALENT”

  • Thứ Sáu, 10:08 26/03/2021

Tags: