Ngày 11/12/2020, tại Hội trường tầng 4 tòa A1, Khoa Ngoại ngữ - Trường đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức chương trình tập huấn, chuyển giao phần mềm và học liệu tiếng Anh chuyên ngành Điện – Điện tử với sự tham gia của cán bộ giảng viên đại diện cho 18 trường đại học, cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương.

Tham dự buổi tập huấn, phía Khoa Ngoại ngữ có sự hiện diện của TS. Hoàng Ngọc Tuệ - Trưởng khoa Ngoại ngữ, TS. Trần Ngọc Đức – Phó trưởng khoa, 8 cán bộ giảng viên nhóm chuyên ngành tiếng Anh Điện – Điện Tử. Cùng với đó là các giảng viên đại diện cho 18 trường đại học, cao đăng thuộc Bộ Công Thương như Trường Đại học Điện Lực, Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung, Trường Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp, Trường Đào tạo & Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh….

Hội nghị tập huấn, chuyển giao phần mềm và học liệu tiếng Anh Điện – Điện tử cho các trường trực thuộc Bộ Công ThươngToàn cảnh buổi tập huấn

Phát biểu trong buổi tập huấn, TS. Hoàng Ngọc Tuệ đã chia sẻ về những nỗ lực của Khoa cũng như Nhà trường trong quá trình xây dựng và phát triển chương trình dạy và học tiếng Anh ngành Điện – Điện tử. Đồng thời TS. Hoàng Ngọc Tuệ kì vọng buổi tập huấn sẽ cung cấp cho giảng viên các trường những thông tin, kiến thức cần thiết trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh hệ Đại học trong trường.

Hội nghị tập huấn, chuyển giao phần mềm và học liệu tiếng Anh Điện – Điện tử cho các trường trực thuộc Bộ Công ThươngTS. Hoàng Ngọc Tuệ - Trưởng Khoa Ngoại ngữ phát biểu khai mạc

Trong chương trình, ThS. Lê Đức Hạnh – đại diện nhóm giảng viên tiếng Anh chuyên ngành Điện – Điện tử đã hướng dẫn các thầy cô trong Hội trường về phần mềm học tiếng Anh cũng như các học liệu cần thiết như đề cương chi tiết, lịch giảng dạy, sách giáo trình và handouts dành cho giáo viên và sinh viên. Nhóm IT của Khoa cũng trực tiếp hỗ trợ các thầy cô những thao tác đăng nhập và sử dụng nguồn học liệu trực tuyến do Khoa xây dựng.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Cán bộ giảng viên các trường đại học tham dư buổi tập huấn đang tham khảo giáo trình mẫu

Hội nghị tập huấn, chuyển giao phần mềm và học liệu tiếng Anh Điện – Điện tử cho các trường trực thuộc Bộ Công ThươngTrình chiếu demo phần mềm học liệu...

...cùng các tài liệu liên quan

Hội nghị tập huấn, chuyển giao phần mềm và học liệu tiếng Anh Điện – Điện tử cho các trường trực thuộc Bộ Công ThươngThS. Lê Đức Hạnh - đại diện nhóm tiếng Anh Điện - Điện tử hướng dẫn các giảng viên về phần mềm học trực tuyến

Hội nghị tập huấn, chuyển giao phần mềm và học liệu tiếng Anh Điện – Điện tử cho các trường trực thuộc Bộ Công ThươngCùng sự hỗ trợ của các nhân viên IT Khoa Ngoại ngữ

• Thứ Sáu, 16:31 11/12/2020

Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài Loan