Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài Loan

Với mục tiêu tăng cường các mối quan hệ hợp tác doanh nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, sáng ngày 08/12/2020, Khoa Ngoại ngữ - trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức buổi tiếp đón và làm việc với đoàn tuyển dụng của công ty Compal Đài Loan.

Tham dự buổi tuyển dụng của công ty Compal có sự hiện diện của TS. Đinh Bích Thảo – phó Trưởng khoa Ngoại ngữ, các cán bộ giảng viên trong Khoa cùng hơn 100 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 12. Về phía đoàn công ty Compal là sự có mặt của bà Lu Flora - giám đốc nhân sự cùng 10 trưởng phòng của công ty.

Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài LoanSinh viên Khoa Ngoại ngữ tham dự buổi tuyển dụng

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, TS. Đinh Bích Thảo đã dành thời gian giới thiệu về chương trình, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và mục tiêu phát triển của Khoa Ngoại ngữ, đồng thời TS. Đinh Bích Thảo cũng đánh giá cao tiềm năng phát triển hợp tác giữa hai bên.

Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài LoanTS. Đinh Bích Thảo - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu chào mừng đoàn công ty Compal

Đại diện cho công ty Compal, bà Phạm Thị Thời – phụ trách phòng nhân sự cũng đã giới thiệu tới Khoa và các em sinh viên tham dự những thông tin chi tiết và đầy đủ về phương châm, lịch sử hoạt động, các hoạt động đầu tư cũng như sản phẩm chính của công ty. Ngoài ra, phía công ty Compal cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo, ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ - trường ĐHCNHN đã dành thời gian đón tiếp đoàn và tổ chức buổi gặp mặt, tuyển dụng giữa đoàn và sinh viên trong Khoa.

Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài LoanBà Phạm Thị Thới - đại diện phòng nhân sự công ty Compal giới thiệu thông tin chi tiết về công ty

Cuối chương trình, giám đốc nhân sự và các trưởng phòng đại diện cảu công ty Compal đã trực tiếp gặp măt, phỏng vấn tuyển dụng với sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc của Khoa Ngoại ngữ. Buổi tuyển dụng lần này hứa hẹn sẽ đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho việc hợp tác và phát triển toàn diện giữa 2 đơn vị trong tương lai.

Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài LoanBà Lu Flora (trái) - giám đốc nhân sự công ty Compal nhận hoa và sách kỉ niệm từ TS. Đinh Bích Thảo

Khoa Ngoại ngữ tiếp đoàn doanh nghiệp Compal Đài Loan

Các trưởng phòng của công ty Compal trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Khoa Ngoại ngữ

  • Thứ Năm, 13:34 10/12/2020

Tags: