GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH & NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Ngày 4/5/2021 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Khóa 12 thuộc 2 ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc. Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, buổi Lễ bảo vệ đã được diễn ra với hình thức Online.

Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong Hội đồng chấm thi Khoa ngoại ngữ cùng 10 bạn sinh viên. Trong đó có 5 sinh viên thuộc ngành Ngôn ngữ Anh là Lê Thị Hảo, Nguyễn Đức Hiền, Đàm Thị Thuỳ Linh, Nguyễn Ngọc Huyền Nhung, Nguyễn Thị Kiều Tâm; cùng với đó là 5 sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc bao gồm: Trần Thị Trang, Nguyễn Thanh Thủy, Phan Đức Đông, Trần Lan Anh, Phạm Kinh Anh.
Tham gia buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Bùi Thị Thu Giang và ThS. Nguyễn Thị Minh Thảo là những giảng viên đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ, đại diện cho Hội đồng chấm thi ngành Ngôn ngữ Anh. Đối với ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Hội đồng có sự hiện diện của 5 thầy cô: PGS.TS Cầm Tú Tài, ThS. Nguyễn Thị Hà Thủy, TS. Đinh Bích Thảo, TS. Nguyễn Thị Lê, ThS. Phạm Thị Trang.

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH & NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC NĂM HỌC 2019 - 2020
Tại buổi lễ bảo vệ, 10 sinh viên tham gia đã có từ 30 - 45 phút để trình bày bài luận, thuyết trình về đề tài mình đã nghiên cứu và trả lời các câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Mặc dù dịch bệnh diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị khoá luận, cả 10 sinh viên đều đã thực hiện rất tốt đề tài của mình. Các em cũng nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý tích cực, cùng rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong Hội đồng chấm.

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM HỌC 2020-2021

Xin được chúc mừng bạn sinh viên xuất sắc đã đạt được kết quả tốt trong buổi lễ bảo vệ, chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai sau khi kết thúc hành trình 4 năm rèn luyện tại Khoa Ngoại ngữ - ĐHCNHN.

  • Thứ Bảy, 10:04 05/06/2021