LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 15/5/2020 tại phòng đa năng A12, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Khóa 10 ngành Ngôn ngữ Anh.

Buổi lễ có sự tham gia của các thầy cô trong hội đồng chấm thi Khoa ngoại ngữ cùng 4 bạn sinh viên Đồng Thị Hằng, Vũ Thị Lư, Bùi Tuyết Mai và Bùi Duy Quang.

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM HỌC 2019 - 2020
Đây là buổi lễ quan trọng không chỉ đối với các em sinh viên mà còn là bài kiểm tra, sự khẳng định của Khoa cũng như Nhà trường trong công tác đào tạo Ngoại ngữ.
Tham gia buổi lễ có ThS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Bùi Thị Thu Giang và ThS. Nguyễn Thị Huyền là những giảng viên đang công tác tại Khoa Ngoại ngữ.
Tại buổi lễ bảo vệ, 4 bạn sinh viên Đồng Thị Hằng, Vũ Thị Lư, Bùi Tuyết Mai và Bùi Duy Quang đã có từ 30 - 45 phút để trình bày đồ án, thuyết trình về đề tài mình đã nghiên cứu và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Nhìn chung, cả 4 sinh viên đều có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Các em nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong Hội đồng chấm.

LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM HỌC 2019 - 2020
Xin được chúc mừng 4 bạn sinh viên xuất sắc đã đạt được kết quả tốt trong buổi lễ bảo vệ, chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai sau khi kết thúc hành trình 4 năm rèn luyện tại Khoa Ngoại ngữ - ĐHCNHN.

  • Thứ Sáu, 11:08 22/05/2020

Tags: