CÙNG KHOA NGOẠI NGỮ LAN TỎA TINH THẦN CÔNG DÂN TÍCH CỰC

Tiếp nối thành công từ chương trình "Công dân tích cực" (Active Citizens) đợt 1 ngày 12/02/2017, đối tượng là các bạn sinh viên cán bộ Đoàn-Hội và leader của câu lạc bộ tiếng Anh E4U, ban chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ đã tiếp tục triển khai chương trình này tới các bạn sinh viên trong và ngoài trường ĐH Công nghiệp Hà Nội vào ngày Chủ nhật vừa qua, 05/03/2017.

Chương trình "Công dân tích cực" có sự tham gia của 27 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học trong khu vực Hà Nội như ĐH Công nghiệp HN, HV Tài chính, ĐH Thương mại, v.v... Hoạt động theo đúng tôn chỉ được đặt ra bởi Hội đồng Anh, khóa tập huấn lần này được tổ chức trong suốt một ngày Chủ nhật nhằm cung cấp các kỹ năng cho thanh thiếu niên và hỗ trợ quá trình lập kế hoạch, triển khai các dự án hành động xã hội.

CÙNG KHOA NGOẠI NGỮ LAN TỎA TINH THẦN CÔNG DÂN TÍCH CỰC

Các bạn sinh viên cùng tìm hiểu về khóa học

Chương trình được thực hiện nhằm giúp các bạn sinh viên có thái độ sống tích cực hơn thông qua các hoạt động học tập để từ đó mang lại nhiều lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng. Ngoài ra khóa học còn muốn lan tỏa tinh thần học tập và làm việc của khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Công nghiệp HN tới các bạn sinh viên ở nhiều trường khác nhau.

CÙNG KHOA NGOẠI NGỮ LAN TỎA TINH THẦN CÔNG DÂN TÍCH CỰC

Sinh viên tham gia hoạt động "Happy Paper" để làm quen với nhau

CÙNG KHOA NGOẠI NGỮ LAN TỎA TINH THẦN CÔNG DÂN TÍCH CỰC

Các bạn nhiệt tình tham gia trao đổi và làm việc nhóm

Bên cạnh đó, khóa tập huấn còn nhằm kết nối, xây dựng mạng lưới sinh viên cùng hành động hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững của Cộng đồng học tập tiếng Anh. Qua khóa học, sinh viên có khả năng tiếp thu các kiến thức và kỹ năng để khám phá bản thân và làm việc nhóm một cách hiệu quả. Hơn nữa, buổi tập huấn còn giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng thực hiện dự án hành động cho cộng đồng như: lập kế hoạch, gây quỹ, hợp tác đối tác và xây dựng mạng lưới (mô hình học tập “Classstay”, “Artistic corner”, v.v...)

Nhận thấy thái độ nghiêm túc và nhận thức về công việc đúng đắn là vô cùng cần thiết cho mỗi sinh viên, ban tổ chức đã đặc biết chú trọng trong việc xây dựng các hoạt động nhắm tới mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ một cách tích cực.

CÙNG KHOA NGOẠI NGỮ LAN TỎA TINH THẦN CÔNG DÂN TÍCH CỰC

Thoải mái trao đổi ý tưởng trong hoạt động tập thể

CÙNG KHOA NGOẠI NGỮ LAN TỎA TINH THẦN CÔNG DÂN TÍCH CỰC

Các bạn sinh viên tham gia khóa học cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Bạn Nguyễn Tiến Đạt, một sinh viên khoa Điện của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội đã không ngại xa xôi từ Hà Nam lên tham gia khóa học. Chia sẻ cảm nhận của mình về buổi tập huấn, Đạt cho biết: "Chương trình đã giúp em bớt được phần nào tự ti, tăng khả năng thuyết trình, cách lắng nghe và tôn trọng người khác kèm theo đó là khả năng phân tích một vấn đề theo nhiều khía cạnh. Tuy không tham gia được hết các hoạt động nhưng em cảm thấy nó vô cùng ý nghĩa và mong khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức các khóa học và hoạt động khác nhiều hơn nữa".

• Thứ Ba, 17:11 07/03/2017

Tags:

GIAO LƯU NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH CÙNG CLB ANH NGỮ THUỘC ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Thứ Hai, 15:43 06/03/2017
Buổi sinh hoạt khởi động kì học mới của câu lạc bộ tiếng Anh E4U

Thứ Ba, 13:45 28/02/2017
SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ HƯỚNG TỚI TINH THẦN "CÔNG DÂN TÍCH CỰC"

Thứ Tư, 17:00 15/02/2017
Các khóa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Thứ Năm, 10:04 09/02/2017
Hội thảo - Bồi dưỡng về kiểm tra, đánh giá tiếng Anh theo định hướng nghề nghiệp

Thứ Tư, 14:23 01/02/2017