GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị được thành lập từ năm 2005. Trải qua gần 15 năm phát triển, khoa đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp học tập theo chuẩn quốc tế, sinh viên hệ chuyên ngữ và không chuyên ngữ được tiếp cận nội dung học tập một cách đa dạng và sáng tạo, đáp ứng được chuẩn đầu ra cũng như yêu cầu trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Khoa Ngoại Ngữ được trang bị 13 phòng làm việc cho cán bộ, giảng viên, gồm: phòng Trưởng Khoa, Phó Khoa, Giáo vụ Khoa, Tổ bộ môn, phòng làm việc cho các Nhóm chuyên môn, phòng Chuyên gia, phòng IT, Đoàn Thanh niên ... Các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng hiện đại như: máy tính, máy photo, máy in, máy scan và các thiết bị văn phòng khác phục vụ công tác quản lý và giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Phòng sinh hoạt chuyên môn

Ngoài ra Khoa Ngoại ngữ còn được trang bị hệ thống phòng học chất lượng cao có đầy đủ máy chiếu, bảng tích hợp cảm ứng và hệ thống âm thanh chất lượng phục vụ sinh viên chuyên ngữ và sinh viên quốc tế tham gia chương trình trao đổi học tập. Bên cạnh đó, Khoa cũng có khoảng 50 phòng học chuyên phục vụ việc dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên theo học các ngành nghề khác trong trường. Hiện nay, khoa có 5 phòng Lab hiện đại với hơn 250 máy tính được kết nối Internet. Sinh viên được sử dụng miễn phí, áp dụng cho việc học tiếng Anh của tất cả sinh viên theo học các ngành nghề.

Cơ sở vật chất

Phòng Lab được trang bị đầy đủ tai nghe, các tài liệu học tập và kết nối Internet phục vụ nhu cầu học tập ngoại ngữ của sinh viên

Cơ sở vật chất

Phòng Lab tại tầng 4 - Nhà A2

Cơ sở vật chất

Phòng học với không gian mở giúp sinh viên thoải mái khi tham gia học tập

Cơ sở vật chất

Các bạn sinh viên trong một giờ học với giáo viên nước ngoài